Tiêu chí chọn mua xe đạp tập thể dục tốt nhất

13 Tháng Bảy, 2016
64

Với những lợi ích mà chiếc xe đạp thể dục mang lại, việc sắm một chiếc cho gia đình là rất cần thiết, vậy khi đã ra quyết định mua bạn cần tham khảo một số tiêu chí để chọn mua xe đạp tập thể dục phù hợp cho gia đình.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp tập thể dục sieumuanhanh.com

Mục đích sử dụng xe đạp thể dục của bạn và gia đình:

Mục đích tập thể dục của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp các loại xe đạp bạn nên đi. Vì trên thị trường có khá nhiều loại:

Máy tập xe đạp loại không yên: Nếu bạn còn trẻ tuổi, muốn tập luyện để săn chắc toàn thân

– Xe tập toàn thân, bạn nên chọn xe đạp tập thể dục có yên,  loại có yên chỉ có tác dụng mạnh lên phần đùi, mông và thích hợp cho người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp… Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

Xe có tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim.

Bạn muốn mua một chiếc xe tập thể dục loại mới hay cũ?

Xe đạp tập thể dục đã qua sử dụng có thể được tìm thấy trên mạng, các gia đình thanh lý,…rẻ hơn so với việc mua mới một sản phẩm trên cửa hàng. Việc mua cũ bạn cần xem xét kỹ lưỡng về các cơ chế hoạt động

Chọn xe đạp tập thể dục với các tính năng như thế nào?

Muốn chọn được xe đạp tập thể dục phù hợp, bạn cần biết rõ nhu cầu tập luyện của mình. Tính năng phổ biến khác sẽ giúp bạn thu hẹp lĩnh vực lựa chọn bao gồm:

• Trong giao diện điều khiển quạt làm mát;

• Tập luyện được lập trình trước;

• Tập luyện với người sử dụng tùy biến;

• Năng lực để thêm tập luyện được lập trình trước (ví dụ, các hệ thống iFit có sẵn từ ICON Sức khỏe & Thể công ty như NordicTrack và PROFORM);

• Trong giao diện điều khiển tùy chọn giải trí, trong đó có thể bao gồm một built-in truyền hình, một jack cắm đầu vào MP3-player, tích hợp loa, và một số rất ít xe đạp tập thể dục, trò chơi tương tác được dễ dàng hơn nhanh hơn bạn đạp;

• Nắm tay hoặc theo dõi nhịp tim không dây.

Chạy thử xe xem có phù hợp và thích không?

– Bạn thử xem nó phải phù hợp với cơ thể của bạn: Hầu hết các xe điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại cơ thể, nhưng nếu bạn là rất cao hoặc rất ngắn, điều này có thể là một vấn đề. Chân của bạn nên được thẳng, nhưng không bị khóa, khi ở điểm xa nhất trong các chuyển động đạp.

– Bạn sẽ có thể tiếp cận và vận hành tất cả các điều khiển trong khi đạp xe. Điều này bao gồm các kháng lên và xuống nút, hoặc núm kháng, và màn hình tay cầm nhịp tim, nếu những chiếc xe đạp có chúng.

– Xe đạp sẽ cảm thấy ổn định

– Bạn nên cân nhắc ít hơn giới hạn trọng lượng tối đa của chiếc xe.

Chọn được chiếc xe đạp tập ưng ý và phù hợp nhu cầu vẫn chưa đủ, bạn cần phải tham khảo giá cả và chế độ bảo hành, hậu mãi của các cửa hàng bán sản phẩm bạn chọn để có thể thuận tiện trong việc bảo hành và sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà sau này.

Sieumuanhanh.com – nhà cung cấp xe đạp tập thể dục hàng đầu tại TPHCM với giá rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất, sẽ là nơi tin cậy để bạn đặt lòng tin

>>>Tham Khảo: Lý do nên mua xe đạp tập thể dục

Leave a Comment

[fbcomments]