Máy tập thể dục hỗ trợ giảm cân tốt nhất tại nhà

13 Tháng Hai, 2017
79

Vóc dáng cơ thể, body chuẩn không chỉ quan trọng với chị em phụ nữ mà còn là mong muốn của cả các đấng mày râu. Nhưng với cuộc sống và công việc, rượu bia là chuyện không thể thiếu. việc Béo phì, thừa cân sẽ khiến cho cuộc sống của bạn bị trở ngại, gặp nhiều hạn chế trong của sống, bạn không thể làm nhiều việc mình muốn một cách trọn vẹn, những lúc như thế các dòng máy tập thể dục có thể hổ trợ giúp bạn giảm cân ngay tại nhà.

1/ Máy chạy bộ:

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ đi bộ, chạy bộ giúp người tập không phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết như tập chạy ngoài trời. Máy chạy bộ được thiết kế giúp mang lại hiệu quả luyện tập giống như tập chạy bộ ngoài trời. Chính vì thế mà luyện tập với máy chạy bộ cũng góp phần đáng kể giúp người tập giảm cân.

Bạn có thể sử dụng máy chạy bộ điện là thiết bị luyện tập thể thể dục thay cho các phương pháp luyện tập thể dục chạy bộ thông thường, bởi tính năng, hiệu  suất đốt calo, tầng số chạy bộ, trên máy hơn hẵn việc chạy bộ hằng ngày, tiết kiệm được thời gian chi phí, kết quả mang lại rất lớn cho bản thân, cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta.

2/ Xe đạp tập:

Đi xe đạp luyện tập sức khòe là thói quên và sở thích của một số chị em, đạp thường xuyên giúp thân hình cân đối, đôi chân thon gọn

Việc tập luyện với xe đạp tập với lượng calo bị đốt cháy giúp bạn đạt mục tiêu giảm cân. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục để giảm cân bằng cách dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ.

– Bạn có thể đốt cháy khoảng 300-500 lượng calo chỉ trong một giờ đạp xe ngoài trời hay tại nhà bằng xe đạp tập thể dục.

– Đạp xe giúp người tập giảm cân hiệu quả, làm săn chắc cơ thể: săn chắc bắp chân, đùi, mông và cũng có tác động đến lưng, cánh tay, hông và vùng bụng, đặc biệt là hai bên lườn vì người tập dùng tay nắm chặt ghi đông khi đạp xe.

3/ Máy rung giảm cân

Một thiết bị giúp giảm mỡ toàn thân nhanh chóng, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và thừa nhận, đặt biệt những thiết kế chuyên dụng, tính năng, co thắt toàn thân, cho bạn một sự thoải mái dể chịu trong suốt quá trình luyện tập, lượng mỡ dư thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể tan biến, giảm hẳn đi sau thời gian luyện tập đã hoạch định sẵn.

4/ Máy tập cơ bụng:

Nét đẹp của bạn sẽ không thể hoàn thiện nếu vòng eo ngấn mỡ và chảy xệ. Lượng mỡ thừa lại thường tập trung ở khu vực vòng eo khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Hơn thế, vòng bụng lớn luôn đi kèm với nhiều vấn đề về sức khỏe, nên việc giữ vòng hai được thon gọn là mối quan tâm của nhiều người. Hãy dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục giảm cân cho vòng eo với máy tập cơ bụng sẽ, bạn đến cho bạn một thân hình gợi cảm, quyến rũ hơn.

>>>Tham khảo: Phương pháp giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Leave a Comment

[fbcomments]