Lợi ích của máy tập cơ bụng

28 Tháng Bảy, 2016
67

Dòng máy tập bụng giúp người ta nghĩ ngay đến dòng máy tập thể dục nhằm giúp cho cơ bụng săn chắc và thon gọn hơn. Thị trường hiện nay có nhiều loại máy tập bụng đã được phát triển và cải tiến thêm nhiều chức năng và kiểu dáng nhằm hỗ trợ người tập tối đa nhất có thể. Đó là những chiếc máy tập cơ bụng đa năng. Tuy nhiên lợi ích sức khỏe của máy tập bụng và cách sử dụng chúng thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Sieumuanhanh.com giúp bạn hiểu thêm về dòng máy tập này.

Máy tập cơ bụng hoạt động dựa vào sự vận động của người tập là chính, thay vì gập bụng trên sàn nhà hay trên ghế băng, bạn gập bụng trên chiếc máy này, có điểm tựa lưng và chân, vì vậy bạn chủ động gập bụng được tốt hơn.
Với một chiếc máy tập bụng thông thường dạng ngồi bệt, chúng sẽ tác động chủ yếu lên lưng và bụng, chân khó được vận động. Bạn có thể kết hợp chống đẩy trên tay vịn nếu muốn.

Xét đến một chiếc máy tập bụng đa năng:

Vùng mông và eo được tác động mạnh nhờ chế độ xoay 360 độ của ghế tập
Lên vùng bụng nhờ động tác gập người và ngả người
Ngoài ra nó còn tác dụng lên cánh tay nhờ dây kéo tay, tác động đến chân và đùi nhờ bộ phận đạp xe

Những lợi ích mà máy tập cơ bụng mang lại:
– Giúp tăng cường sự dẻo dai cho các cơ bắp
– Giảm mỡ bụng, tạo một cơ bụng săn chắc, đốt cháy mỡ thừa cho eo thon bụng phẳng
– Giúp vận động xương khớp, tăng tuần hoàn máu

Cách sử dụng máy tập bụng hiệu quả:
Với những máy tập cơ bản sẽ chỉ giúp bạn tập được vùng bụng, những máy tập đa năng thì bạn có thể kết hợp các bài tập với nhau cho đỡ nhàm chán và tăng thêm hiệu quả, không chỉ cho vùng bụng mà còn cho các vùng cơ khác, xương khớp nữa. Tập tối thiểu 30 phút mỗi ngày, thường xuyên và chăm chỉ, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để có được kết quả tốt nhất.

may-tap-bung-tong-hop-six-pack-care%20(2).jpg

Mua ngay máy tập cơ bụng tại: Sieumuanhanh.com để cùng trải nghiệm nhé!

>>>Xem thêm: Giải pháp cải thiện tim mạch

Leave a Comment

[fbcomments]